Khuyến mại HOT Black Friday 2017

Kính chào quý khách hàng,

Trước hết BKNET Việt Nam chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng các dịch vụ tại BKNETVN. Black Friday luôn là dịp khuyến mãi tốt nhất trong năm để quý khách có thể đăng ký được các dịch vụ Hosting – VPS với giá tốt nhất.

Để chào mừng dịp Black Friday 2017 sắp tới, BKNET Việt Nam trân trọng giới thiệu chương trình “Khuyến mại HOT Black Friday 2017” nhằm mang đến sự trải nghiệm các dịch vụ Hosting và VPS hàng đầu với chi phí rẻ nhất tại BKNETVN.

Để hưởng ứng được khuyến mãi HOT Black Friday 2017, quý khách có thể sử dụng mã giảm giá dưới đây khi thanh toán để được giảm giá trên dịch vụ tương ứng:

  • BKNET-HOSTINGCP50: Giảm 50% với các dịch vụ SD Hosting.
  • BKNET-CLOUDSSD50: Giảm 50% với các dịch vụ Cloud VPS SSD

https://bknet.vn/members/cart.php?gid=1

Mã giảm giá chỉ áp dụng với các lượt đăng ký dịch vụ mới, không áp dụng cho việc gia hạn hoặc nâng cấp. Thời gian kết thúc chương trình khuyến mãi là đến hết ngày 25/11/2017.

Nếu quý khách có các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi HOT Black Friday 2017, chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp các thắc mắc đó của quý khách tại Phòng kinh doanh qua live chat hoặc sale@bknet.vn

Một lần nữa trân trọng cám ơn quý khách và chúc quý khách có một mùa mua sắm vui vẻ.

About the Author

Leave a Reply